cho e hỏi a GM chút việc

Thảo luận trong 'Khu vực báo lỗi về thanh toán' bắt đầu bởi vn31081996, 26/5/12.

  1. vn31081996 Thành viên

    sao trưa nay tầm lúc 1h kém 15p e lập được ních bót e nạp thẻ đàng hoàng vào sao đén lúc out ra để vào bót thy n toàn bảo là sai mật khẩu hoặc tên tài khoản.mà e vào lại web unibot để lấy lại mật khẩu cấp 1 e ghi đầy đủ thông tin vào rồi ấn lấy lại mật khảu thỳ n toàn bảo là có lỗi không thể thay đổi thông tin tài khoản là sao????????????
    E cũng không hiểu cái vấn đề này là n ntn nữa !!!! mOng a GM giải thích hộ e hoặc đọc lại cho e cái mật khẩu với ~,~ E xin chân thành cảm ơn ^^
     
    Tags:
  2. Comments

  3. watermelon
    Re: cho e hoi a GM chut viec

    Cậu sử dụng chức năng lấy lại tài khoản nhé.Thông tin tài khoản sẽ được gửi về mail .
     
  4. vn31081996
    Re: cho e hoi a GM chut viec

    sao e ấn vào Quên mật khẩu ghi mk cấp 1 với mk cấp 2 + email nữa rồi ấn đồng ý nó toàn hiện ra như thế này là sao ak? "Có lỗi không thể thay đổi thông tin vui lòng kiểm tra lại thông tin nhập vào "
    e cũng chả hiểu tại sao nữa bực hết cả mình từ hôm qua đến giờ k có bot để train. chẹp2
     
  5. eunomia
    Re: cho e hoi a GM chut viec

    Chào bạn!
    Tài khoản của bạn là gì vậy? bạn có thể gửi thư love@unibot.net để trợ giúp về việc này nhé nếu bạn muốn yêu cầu reset pass đề nghị ghi đúng số CMTND và ngày cấp giúp bên mình rồi gửi vào mail nhé
     
  6. vn31081996
    Re: cho e hoi a GM chut viec

    chẹp2...chán e k biết gửi mail tk của e là vn31081996 - số chứng minh thư của e là 190015530 - ngay cấp là 31 08 1996 đó a giúp e với nếu reset dc lại pas thỳ gui vào yahoo của e voi nhe""" traitimanhmotlantra0em đó.a gửi hộ e với nhé
     
  7. vnlevanduoc
    Re: cho e hoi a GM chut viec

    Không được đâu bạn, chúng tôi chỉ giử pass về đúng mail mà bạn đã đăng ký với card.unibot.net, nếu mà mail đó là mail lúc bạn đk thì chúng tôi sẽ gửi về đó.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...