Ad ơi! T cài bot mới tương thích map 125 nhưng sang đấy train nó không nhận mod để đánh đứng im, khi nào quái đánh vào người nó mới đánh trả lại
trc tiên bạn cần dowload bản setup mới up ngày 11/3/2014 , và chú ý ko sd cấu hình cũ tạo mới lại toàn bộ , nếu có vấn đề gì báo lại giúp mình Thank bạn !
T đã xoá hết bản bot cũ cài bot mới nhưng vẫn không đánh. Lỗi thứ 2 là có quest bot k nhặt, tìm kiếm không thấy trong hệ thống bot Ví dụ tên của đồ vật Quest "Hàng nông trại bị đánh cắp"
Mình cùng bị cái lỗi thử 3 giống của mrken8x, vừa vô map 125 là nó báo liên tục lỗi 3019, phiền AD fix giùm nhé. Thanks!
cucuxjnhno1 thế bên map mới bạn cắm bot ổn chứ có bị tình trạng quái đánh boss mới đánh lại ko? , lỗi packet 3019 bạn zip foder cấu hinh trong UnibotSRO > character rồi gửi theo địa chỉ báo giúp mình thường thì lỗi đó không ảnh hưởng gì tới BOT cả
sắp có bản fix mới , không biết bạn nào trong này còn acc 120 ko xài có thể inbox mình mượn 1 2 hôm test map new . Thank!!!!
đã có bot mới viewtopic.php?f=17&t=2 các bạn dowload về sd nếu có vấn đề gì xin báo lại ngay cho chúng tôi . Thank all !!!!
AD mrtuxuong ơi, tình hình là bot ko đánh được ở map 125, mình vừa vào check thử rồi. Mình cắm bot xong thì acc của mình nó cứ chạy vòng tròn, chẳng đánh con quái nào cả, và cũng chẳng có con quái nào chạm được vào mình cả,vì acc của mình nó di chuyển liên tục ý . Còn lỗi lỗi packet 3019 k ảnh hưởng gì nhưng nó báo kín trang luôn, ai vừa chat gì cái mất luôn k nhìn thấy dòng chat nữa . Các AD làm ơn fix giùm nhé. Thanks!